VÒNG BI - BẠC ĐẠN

DÂY CUROA - ĐAI TRUYỀN

MÁY NÔNG NGƯ CƠ

Chia sẻ lên:

Công ty Trí Thịnh chúng tôi là nhà nhập khẩu và phân phối các loại vòng bi hàng đầu tại thị trường Việt Nam với gần 500 chủng loại của các nhãn hiệu nổi tiếng như: KOYO NSK NTN FAG (Đức) ASAHI (Nhật Bản) NIS RHINO... Mặt hàng vòng bi của chúng tôi rất phong phú, đa dạng về mẫu mã, chất lượng cũng như giá cả.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn là nhà phân phối dây curoa & đai truyền của các hãng hàng đầu thế giới như: BANDO, MITSUBOSHI (Nhật Bản), GATES (Mỹ), MITSUBA (Thái lan) đang được các nhà sản xuất trong lĩnh vực cơ khí nông-công nghiệp và các ngành chế tạo đón nhận.

Luôn theo đuổi phương châm “Chất lượng tạo nên thương hiệu”, Trí Thịnh đã chiếm được sự tin cậy của khách hàng trong nước bởi chất lượng hàng hóa ổn định, giá cả hợp lý & phương thức phục vụ chu đáo.

Với mục đích mở rộng sản xuất kinh doanh, thúc đẩy sự phát triển và xây dựng doanh nghiệp vững mạnh trong tiến trình hội nhập kinh tế thế giới, chúng tôi mong muốn được mở rộng mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước theo tiêu chí “Hợp tác để cùng phát triển”

Để thuận lợi cho quý khách có thể tham khảo giá cả, Trí Thịnh mong quý khách gửi cho chúng tôi danh mục và mã số bạc đạn (vòng bi) mà quý công ty đang sử dụng. Chúng tôi sẽ gửi đến quý công ty bảng báo giá theo yêu cầu, mọi thắc mắc hay yêu cầu tư vấn xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh công ty chúng tôi để được giải đáp.

Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách!